Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Hạ tầng nâng giá bất động sản Long Biên

Thêm 4 cây cầu sẽ kết nối linh hoạt khu vực phía Đông Thủ Đô, hệ thống các tuyến đường hiện đại, được mở rộng đã đem đến cú hích lớn cho bất động sản Long Biên.

Giới đầu tư bất động sản đều có chung nhận định, 5 năm trở lại đây, bức tranh đô thị, xã hội quận Long Biên như được bước sang trang mới: hiện đại, đồng bộ, phát triển với tiện ích, hạ tầng ngày một hoàn thiện. Theo đó, giá trị bất động sản cũng được nâng cao, nhiều dự án quy mô lớn được đầu tư triển khai. Nổi bật nhất là khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và mới nhất là phân khu The Harmony thuộc Vinhomes Riverside, hoàn chỉnh hơn diện mạo khu vực.

Được biệt, chủ trương định hướng phát triển bền vững của Chính phủ là biến Thủ đô Hà Nội trở thành một đô thị hiện đại, một trung tâm tài chính của khu vực Châu Á. Trong đó, Long Biên là một trong những địa bàn trọng điểm.

Theo các chuyên gia, một lợi thế khác của bất động sản Long Biên là gắn liền với hai con sông: sông Hồng và sông Đuống. Lịch sử phát triển của nhiều thành phố, trung tâm tài chính giàu có thế giới cũng đi cùng các con sông điển hình là thủ đô London của Anh bên dòng sông Thames, Paris của Pháp bên sông Seine, Manhattan, New York của Mỹ gắn với sông Hudson và sông Đông….

Các thành phố lớn trong khu vực châu Á Thái Bình Dương bao gồm Thượng Hải (Trung Quốc) hay Seoul (Hàn Quốc) cũng thực hiện dự án phát triển và quy hoạch ven sông liên tục trong 20 đến 30 năm. Tại Singapore, khu vực ven sông quanh Marina Bay Sands đã trở thành tâm điểm về sự thành công trong khu vực. Riêng Hong Kong, nhu cầu bất động sản ven cảng và sông đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua.

Vinhomes Riverside – The Harmony có lợi thế nằm giữa 2 con sông lớn ở miền Bắc là sông Hồng và sông Đuống, lại gần trung tâm Hà Nội. Chỉ ít phút lái xe, cư dân đã dễ dàng đến Hồ Hoàn Kiếm, ra sân bay Nội Bài hay các tỉnh lân cận. Vì nằm trong khu vực có giao thông thuận tiện, các tuyến đường từ khu đô thị đến trung tâm rất thông thoáng, dễ di chuyển.

HOTLINE: 090334.9666,

Đặc biệt, đây là dự án có quy mô lớn nhất, được đầu tư hiện đại từ kiến trúc đẳng cấp, hệ thống tiện ích đến cảnh quan môi trường, đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho từng quý cư dân. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi Vinhomes Riverside – The Harmony được đánh giá là dự án có giá trị gia tăng cao nhất khu vực, cũng như được dự đoán trở thành nơi đầu tư đem lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

“Hiện Vinhomes Riverside – The Harmony đã và đang trong quá trình bàn giao. Dù chưa chính thức vào ở, nhưng dự án đã trở thành điểm nóng của Hà Nội trong suốt gần 1 năm qua. Với những gì chủ đầu tư Vingroup xây dựng, chắc chắn đây sẽ là một “Singarpore thu nhỏ” tại Việt Nam. Các nhà đầu tư cần nhanh tay nắm bắt cơ hội để không bỏ lỡ thời cơ vàng” – ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kinh doanh và phát triển địa ốc Vietstarland – đại lý phân phối số 1 Vinhomes Riverside – The Harmony) cho biết.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]


Các tin khác:
Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu