Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Mời trải nghiệm biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony

Ngày 6/1 vừa qua, Vingroup vừa long trọng tổ chức Lễ khai trương biệt thự mẫu Vinhomes Riverside – The Harmony trong sự háo hức và chờ đợi của đông đảo khách hàng.

Căn biệt thự mẫu NQ21-21 ngay lập tức gây ngạc nhiên cho hơn 100 lượt khách tham quan, với không gian kiến trúc tinh tế, nội thất sang trọng. Tuy nhiên, do điều kiện về thời gian, nhiều quý khách hàng đã không thể tham dự được buổi Lễ Khai trương. Bởi vậy, nhằm phục vụ quý khách hàng có nhu cầu được tham quan và trải nghiệm “phong cách sống chuẩn thượng lưu” tại Vinhomes Riverside – The Harmony, Vietstarland tổ chức Ngày trải nghiệm biệt thự mẫu ngày 13/1/2018.

Trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự sự kiện, cùng trải nghiệm cảm giác chân thật với không gian sống xanh, sang trọng tại khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Tham dự sự kiện, quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đẳng cấp của căn biệt thự mẫu, tận mắt chứng kiến sự hình thành của khu đô thị mà còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệm của Vietstarland tư vấn chi tiết, đầy đủ về các thông tin mới nhất.

Trân trọng kính mời:

– Thời gian: 9h00 – 18h00, thứ 7 ngày 13.1.2018

– Địa điểm: Biệt thự mẫu Nguyệt Quế 21-21, KĐT Vinhomes Riverside – The Harmony, Long Biên, Hà Nội