Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Vinhomes Riverside nhận giải thưởng Dự án KĐT tốt nhất
Vinhomes Riverside nhận giải thưởng Dự án KĐT tốt nhất

Ngày 14/4/2018, Hội hộp Bất động sản Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam lần thứ nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo Quốc hội và đại diện các Hiệp hội bất động sản trong khu vực.

Ông Trịnh Định Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ phát biểu chúc mừng

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản và Bộ Xây dựng.Đây được đánh giá là giải thưởng danh giá nhất Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

Lễ trao giải năm nay có 8 hạng mục được trao cho các doanh nghiệp, dự án bất động sản tiêu biểu. Trong đó, Tập đoàn Vingroup với thương hiệu Bất động sản Vinhomes vinh dự nhận vinh danh ở 4 hạng mục cao nhất gồm: Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất, Dự án khu đô thị tốt nhất (dành cho dự án Vinhomes Riverside), tòa nhà văn phòng cho thuê và TTTM tốt nhất (cho dự án Vincom Center Nguyễn Chí Thanh), và Dự án nhà ở đáng sống nhất (cho dự án Vinhomes Central Park).

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch VNREA cho biết, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trườngbất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

Chiếm áp đảo với 4/8 hạng mục được vinh danh, Vingroup một lần nữa chứng minh được uy tín và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.Đặc biệt, về chiến lược đầu tư dài hạn, Vingroup không chỉ thể hiện được tầm nhìn, khát vọng tham gia kiến tạo thị trường trong nước mà còn từng bước sánh ngang với các nhà phát triển bất động sản uy tín trong khu vực cả về quy mô, chất lượng sản phẩm.

 


Các tin khác:
Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu