Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Vinhomes Riverside – The Harmony: Đại diện cho cộng đồng cư dân thành đạt

Ngày nay, giới thượng lưu không chỉ đơn thuần coi nhà ở như một thứ trang sức thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà đó còn là cơ hội để đầu tư, là phương tiện gia tăng sức bật cho khối tài sản của mình. Với giới thượng lưu, để được nở mày nở mặt, chắc chắn một căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony là đủ để nói lên nhiều giá trị.

Có thể, chúng ta thường được nghe những tin tức về một “đại gia” nào đó sẵn lòng chi mạnh cho một món đồ, cho những tài sản khủng. Và chúng ta thường không hiểu tại sao. Nhưng với nhiều người, đó chỉ là một thói quen hay chính xác hơn là một tư duy sử dụng đồng tiền của giới doanh nhân thành đạt.

Với họ, nhà chính là một kênh đầu tư thông minh, hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Bởi việc được sở hữu một ngôi nhà sang vừa thể hiện đẳng cấp vừa được coi là một trong những bí quyết giúp họ không ngừng gia tăng khối tài sản khổng lồ của mình.

Nếu 5 năm trước, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside được coi là mạo hiểm, nơi chỉ dành cho người “thừa tiền”, tậu biệt thự nghỉ dưỡng dịp cuối tuần thì chỉ 1 năm sau đó, nhiều nhà đầu tư đã phải tiếc nuối khi không “lường trước” được giá trị biệt thự dành cho số ít người lại tăng cao đến thế. Giới thượng lưu tìm kiếm và sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside ngày càng nhiều. Các gia đình không còn coi đây là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần mà đã thực sự về ở mỗi ngày để được hưởng cuộc sống xanh trong lành trọn vẹn.

Thực tế, hầu hết những doanh nhân và lãnh đạo thành công trên thế giới đều sở hữu khối bất động sản khổng lồ – tài sản góp phần tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cá nhân tầm cỡ cho chính họ.

Điểm chung thú vị chính là sự giống nhau đến kỳ lạ trong lựa chọn của thế hệ này. Tất cả sản phẩm bất động sản trong số này đều là những căn nhà hạng sang, tọa lạc tại những vị trí chiến lược, thuận tiện cho việc di chuyển và hệ thống tiện nghi đẳng cấp ngay ngưỡng cửa. Đặc biệt, chúng đều sở hữu không gian sinh thái độc đáo. Đây chính là mẫu điển hình cho câu nói “gà đẻ trứng vàng” theo thời gian.

HOTLINE: 090334.9666

Về góc độ cuộc sống, những lãnh đạo hàng đầu thường xuyên đối diện với một áp lực rất cao về điều hành, thời gian và trách nhiệm. Khi đó, một không gian sống tại vị trí chiến lược, đẳng cấp, tiện nghi sẽ giúp họ tiết kiệm tuyệt đối thời gian di chuyển, tái tạo lại năng lượng một cách nhanh nhất. Đặc biệt, họ có thể toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc và tận hưởng cuộc sống bên gia đình, thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí, thư giãn của bản thân và từng thành viên.

Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc ngay gần cầu Vĩnh Tuy, với xung quanh là hệ thống giao thông hiện đại, hạ tầng phát triển. Đặc biệt, đây là dự án cao cấp hàng đầu hiện nay hội tụ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng cuộc sống như: không gian sống rộng rãi, cảnh quan môi trường trong lành, an ninh đảm bảo tuyệt đối, hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, kiến trúc đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Tất cả đưa khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony trở thành đại diện cho cộng đồng cư dân thành đạt Hà Nội.

 Các tin khác:
Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu