Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony đắt khách cuối năm

Cuối năm, khi nhu cầu mua nhà tăng mạnh, những căn biệt thự cuối cùng của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đang được giới đầu tư và người có nhu cầu thực mong muốn sở hữu.

Những lý do khiến Vinhomes Riverside – The Harmony hút giới đầu tư

Trong 5 năm gần đây, những chuyển biến tích cực của hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đã làm biến đổi diện mạo phía Đông Hà Nội. Những cây cầu và tuyến đường quan trọng được hình thành như cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, đường Ngô Gia Tự, Quốc lộ 5 kéo dài,… khiến sự kết nối giữa khu Đông với trung tâm và các khu vực khác của thành phố ngày càng trở nên thuận tiện. Bên cạnh đó, phía Đông cũng hình thành các đại siêu thị lớn như: Aeon Mall, Savico Mall,… Sự phát triển trên khiến bất động sản khu vực trở nên hấp dẫn.

Mới đây nhất, UBND TP.Hà Nội chỉ đạo triển khai xây dựng 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và giai đoạn 2 dự án xây dựng cầu Vĩnh Tuy. Động thái này khiến bất động sản phía Đông Hà Nội tiếp tục sôi động.

Trên thực tế, tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Việt Nam liên tục gia tăng qua các năm. Ngoài ra, nguồn vốn FDI tăng trưởng mạnh cũng kéo theo một lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tập khách hàng này có những đòi hỏi cao, khắt khe về chất lượng nhà ở.

Tuy nhiên, nhiều năm qua, một số lượng lớn biệt thự khu Đông bị bỏ hoang do không có sự đồng bộ về tiện ích và dịch vụ cao cấp. Trong bối cảnh đó, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony – quần thể biệt thự lên tới 1.500 căn trở thành hiện tượng của khu vực. Bởi đây là dự án đầu tiên ở phía Đông được kiến tạo theo xu hướng sinh thái và nghỉ dưỡng.

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, không gian sống xanh được đề cao và chăm chút đến từng góc nhỏ của ngôi nhà. Chủ đầu tư chỉ xây dựng 21% trên tổng diện tích 97,6ha. Toàn bộ diện tích còn lại là dành cho cảnh quan xanh và mặt nước với hồ trung tâm rộng 12,4ha, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh. Tính trung bình diện tích cây xanh trên đầu người tại đây là 60-70m2/người.

Cuộc sống tại Vinhomes Riverside – The Harmony không chỉ chuẩn xanh, mà còn đúng chất nghỉ dưỡng của một resort quốc tế. Dự án quy tụ hơn 100 tiện ích cao cấp, trong đó có hơn 40 tiện ích điểm nhấn nổi bật như: Nhà hàng nổi, đường dạo ven hồ, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách, vườn dưỡng sinh, trung tâm thương mại,…

Trong bối cảnh khu Đông đang khan hiếm trầm trọng nhà ở có sự đồng bộ tiện ích và dịch vụ cao cấp thì sự xuất hiện của Vinhomes Riverside – The Harmony phần nào giải “cơn khát” đó.

Đây chính là lý do khiến biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony thu hút mạnh dòng vốn của giới đầu tư và người có nhu cầu thực. Các căn biệt thự luôn thu hút khách khi mở bán. Hiện số lượng các căn biệt thự tại dự án chỉ còn rất ít.

Cơ hội sở hữu những căn biệt thự cuối cùng

Thời điểm cuối năm, khi dòng tiền tích lũy trong dân và lượng kiều hối đổ về lớn, tính thanh khoản của biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony tăng mạnh. Những căn biệt thự cuối cùng của dự án đang được giới đầu tư và người có nhu cầu thực mong muốn sở hữu. Nhân dịp này, Chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Từ ngày 01/01/2018, khi mua biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng lên tới 700 triệu đồng và cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lên tới 5,6 tỷ đồng.

Cụ thể, đối với khách hàng mua biệt thự tại tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế, chính sách tặng quà của Chủ đầu tư như sau:

Đối với, Biệt thự đơn lập: Tặng 20 cây vàng (tương đương 700.000.000 đồng) và được khấu trừ vào giá bán trước VAT. Biệt thự song lập/ Biệt thự tứ lập/ Nhà vườn: Tặng 15 cây vàng (tương đương 5.000.000 đồng) và được khấu trừ vào giá bán trước VAT. Nhà liền kề: Tặng 06 cây vàng (tương đương 200.000.000 đồng) và được khấu trừ vào giá bán trước VAT. Ngoài ra, quà tặng chung dành cho tất cả các loại hình biệt thự: Tặng Voucher Almaz Spa trị giá 30.000.000 đồng (gồm VAT).

HOTLINE: 090334.9666Các tin khác:
Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu