Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Đầu tư sinh lời với Vinhomes Riverside – The Harmony

Dịp cuối năm, nhiều kiều bào và người công tác tại nước ngoài trở về đón tết. Nhân dịp này, không ít người đã tận dụng để tìm nguồn đầu tư mới. Trong đó, Vinhomes Riverside – The Harmony được coi là dự án tiềm năng nhất, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Anh Lê Hoàng (công tác tại Cộng hòa Séc) cho biết: “Kỳ công tác của tôi là 10 năm, chỉ còn hơn 1 năm nữa là tôi sẽ trở về làm việc tại Hà Nội. Việc đã quen với môi trường sống rộng rãi, thoáng đãng và gần nhiều cây xanh khiến tôi rất khó khăn trong việc lựa chọn nhà ở tại Việt Nam. Đang lo lắng khi trở về sẽ khó khăn để làm quen lại với cuộc sống chật chội ở Hà Nội thì thật may mắn tôi biết đến Vinhomes Riverside – The Harmony. Tôi không chần chừ mà đã quyết định mua ngay một căn biệt thự song lập Phong Lan. Do chưa có nhu cầu về ở luôn nên thời gian này tôi cố gắng hoàn thiện sớm nhất, sau đó cho thuê, khi trở lại tôi đã có một ngôi nhà đúng chuẩn châu Âu như mong muốn”.

Giống như anh Hoàng, rất nhiều khách hàng của Vietstarland hiện đang làm việc và công tác tại nước ngoài. Họ có mong muốn được sống trong không gian xanh, tiện ích đầy đủ, thuận lợi trong sinh hoạt nhưng phải chuẩn Âu. Với cách sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, đây vừa là phương án mua nhà để ở phù hợp vừa là phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Chị Minh Thư sống tại Australia vừa về thăm quê chia sẻ: “Hà Nội đang có các dự án cao cấp với giá trị gia tăng lớn. Tôi cùng các anh chị hội đồng hương đang tìm cơ hội đầu tư. Do có thời gian sống ở nước ngoài nên tôi muốn tìm kiếm những dự án cao cấp, chất lượng, được quản lý tốt”. Theo chị Thư, nếu có hơn chục tỷ đồng để mua biệt thự cao cấp rồi cho thuê, nhà đầu tư sẽ thu lời bền vững và nhanh chóng, miễn là bất động sản đó có đầy đủ các điều kiện về môi trường sống, thuận lợi giao thông, tiện ích hiện đại.

Vinhomes Riverside – The Harmony không chỉ đáp ứng những yêu cầu khó tính của các khách hàng có điều kiện mà còn được đặt ở vị trí vàng, nằm trong khu vực phát triển nhanh, tiềm năng sinh lời và tăng giá tốt.

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony ngay từ những ngày đầu ra mắt đã luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng. Đặc biệt, thời gian qua, đông đảo khách hàng đã vô cùng hài lòng khi được nhận bàn giao nhà càng tạo nên được sự tin tưởng với tiến độ và uy tín của chủ đầu tư. Đến nay, chủ đầu tư đang tiếp tục hoàn thiện và triển khai xây dựng các hạng mục còn lại.

HOTLINE: 090334.9666,

Dịp cuối năm này, chủ đầu tư Vingroup cũng tung gói chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony.

Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, hưởng lãi suất 0% của 65% giá trị biệt thự trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng

+ Không chậm hơn ngày 19/02/2019 (Áp dụng cho Tiểu khu Đông Dương (các căn đường HD), tiểu khu Pháp (các căn đường PL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22)

+ Không chậm hơn ngày 25/01/2019 (Áp dụng cho các căn còn lại).

Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ được tặng nhiều quà tặng giá trị.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng đều có cơ hội tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 cây vàng trong thời gian từ ngày 01/12/2017 đến 18/03/2018.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác về dự án tại:

[contact-form-7 404 "Not Found"]


Các tin khác:
Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu