Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Trải nghiệm kỳ nghỉ tại bể bơi tràn vô cực lớn nhất Hà Nội với sự kiện POOL PARTY – ALOHA THE HARMONY

Thời gian: 18h00, ngày 28/5/2017

Địa điểm: Bể bơi vô cực tầng 5 TTTM Vincom Long biên, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Tại Vinhomes Riverside – khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, cư dân không chỉ được sống dư dả trong không gian sinh thái rộng lớn mà còn được tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống lý tưởng nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích xứng tầm. Trong tháng 4, chủ đầu tư chính thức khai trương BỂ BƠI VÔ CỰC, tổ hợp vui chơi giải trí với không gian bể bơi tràn trên mái độc đáo duy nhất chỉ có tại Vinhomes Riverside. Đây là tiện ích dành riêng cho cư dân và người thân, gia tăng các hoạt động giải trí và kiến tạo phong cách sống đẳng caaps cho cộng đồng cư dân.

Tham dự sự kiện, quý khách vừa có cơ hội trở thành những vị khách đầu tiên tham quan và trải nghiệm không gian khác biệt của bể bơi vô cực trên cao, đồng thời tìm hiều thông tin hấp dẫn về phân khu mới ra mắt thuộc Vinhomes Riverside mang tên The Harmony, khu đô thị sinh thái đẳng cấp trong lòng Hà Nội.

Để nhận thông tin và thiệp mời sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: HOTLINE: 090334.9666, hoặc đăng ký tại Buttons_01,Trân trọng kính mời!Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu