Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
Đi xe sang – Trải nghiệm vàng: Chỉ dành tặng khách hàng của Vietstarland

Cả thị trường bất động sản Hà Nội đang dồn hết vào tâm bão tháng 4 với Lễ ra mắt chính thức dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Là sản phẩm bất động sản cao cấp nhất hiện nay, được phát triển bởi Tập đoàn có tiềm lực kinh tế mạnh Vingroup, lễ ra mắt hứa hẹn sẽ bùng nổ với âm thanh, ánh sáng và những thông tin lần đầu được công bố.

Để xứng tầm với siêu dự án của Vingroup, Vietstarland với vai trò là đại lý dẫn dắt thị trường sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ, thú vị. Theo đó, khi đến tham dự lễ ra mắt, quý khách sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Vietstarland đưa đi tham quan khu đô thị Vinhomes Riverside bằng xe Mercedes Benz sang trọng, đẳng cấp.

Với hình thức trải nghiệm mới mẻ lần đầu được thực hiện, quý khách hàng sẽ có những cảm nhận chân thực nhất về cuộc sống của cư dân khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội; để biết rằng, sống trong không gian xanh ngập tràn là một niềm hạnh phúc, điều may mắn và tuyệt vời đến thế nào và trên hết là nhận ra rằng, giá trị sống không nằm ở khối tài sản kếch xù hay những thương vụ làm ăn triệu đô mà là những giây phút được thảnh thơi cùng người thân tận hưởng giây phút ấm áp bên nhau.

Đến tham dự  sự kiện “Lễ ra mắt chính thức dự án Vinhomes Riverside – The Harmony”, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng lớn từ chương trình “BỐC THĂM MAY MẮN”, với cơ cấu giải thưởng lên tới 2 TỶ ĐỒNG.

Thời gian: 15h, ngày 2/4/2017

Địa điểm: Grand Ballroom Almaz, KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự sự kiện: Lễ ra mắt chính thức dự án Vinhomes Riverside – The Harmony cùng Vietstarland.

Đăng ký nhận thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất tại:

Buttons_01,