Đăng ký Nhận thông tin

Giới thiệu
BIỂN HỒ NƯỚC MẶN ĐỘC ĐÁO TẠI VIỆT NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG BẬT MÍ BIỂN HỒ NƯỚC MẶN ĐỘC ĐÁO TẠI VIỆT NAM VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG BẬT MÍ

Giấc mơ tận hưởng không gian tươi mát, trong lành vốn chỉ thuộc về những Thành phố biển nay đã được tập đoàn Vingroup hiện thực hóa mang về Thủ đô với Biển hồ nước mặn đầu tiên ở Việt Nam tại Đại đô thị VinCity Ocean Park.

ĐỐI TÁC THI CÔNG BIỂN HỒ NƯỚC MẶN CỦA VINGROUP “KHỦNG” CỠ NÀO? ĐỐI TÁC THI CÔNG BIỂN HỒ NƯỚC MẶN CỦA VINGROUP “KHỦNG” CỠ NÀO?

Vingroup đang hợp tác với công ty đa quốc gia đến từ Mỹ, Crystal Lagoons để xây dựng biển hồ nước mặn rộng 6.1ha độc đáo giữa lòng đại đô thị VinCity Ocean Park ở Gia Lâm. Nhiều người tỏ ra thắc mắc Crystal Lagoons "khủng" cỡ nào để được Vingroup "chọn mặt gửi vàng" trong dự án đầy tham vọng này?

KHÔNG CẦN “DÀNH CẢ THANH XUÂN”, MUA NHÀ GIỜ ĐƠN GIẢN HƠN NHIỀU KHÔNG CẦN “DÀNH CẢ THANH XUÂN”, MUA NHÀ GIỜ ĐƠN GIẢN HƠN NHIỀU

Thay vì phải đợi chờ nhiều năm "cân đo đong đếm" tiết kiệm tiền, từ giờ, các gia đình trẻ đã có thể chạm tay rất gần đến"tổ ấm trong mơ" của riêng mình.

Đăng ký nhận tài liệu & tư vấn chuyên sâu